Network, security, system, solutions

Xây dựng hệ thống linkwheel tự động với wordpress

Tất cả những gì chúng ta cần là 1 Plugin cho phép đăng bài lên các Blog free như blogspot, wordpress, Tumblr. Và trong bài viết này chúng ta sẽ ứng dụng LinksAlpha.

Bước 1: Cài đặt plugin Network Publisher lên wordpress

 

Trước hết ta phải cài 1 plugin là  Network Pubisher :

Network publisher plugin

Sau đó bạn vào Links Alpha và tạo cho mình 1 tài khoản, rồi add tài khoản đó với các mạng xã hội mà bạn muốn kết nối. Với tài khoản Free bạn sẽ được đăng lên những trang như facebook, twitter còn tài khoản trả phí 5$/tháng bạn sẽ được đăng 4000 link / 1 ngày lên các trang mạng xã hội khác (blogger, wordpress, tumblr). Ở đây các bạn nên chọn gói 5$ này.

linksalpha plan

Kết nối blog của bạn với Links Alpha qua Network Publisher API

netword publisher

Để sử dụng plugin bạn phải lấy API từ linksalpha http://www.linksalpha.com/user/your_api_key (API key) để điền vào

linksalpha api key

Như vậy chúng ta đã kết nối được blog với ứng dụng chia sẻ mạng xã hội  Links Alpha, từ giờ trở đi mỗi khi có 1 bài post mới trên blog thì tự động nó sẽ được xuất hiện trên các mạng xã hội mà ta đã chọn kết nối.

Bước 2: xây dựng hệ thống link wheel với plugin network publisher

Với gói 5$/tháng bạn sẽ có thể sử dụng hệ thống của Links Alpha để đăng tin lên 200 network (200 blog, social web). Công việc rất đơn giản, bạn chỉ cần tạo hệ thống Blog và kết nối nó với tài khoản linksalpha của bạn.

Với mỗi tài khoản Gmail hãy tạo ra 5 blogspot, 5 blog wordpress, 5 blog từ Tumblr. Vậy bạn đã có 15 blog.

Tiêp theo, Kết nối tài khoản này với website của bạn. Ở dưới đây tôi kết nối website của tôi với 12 blog khác nhau.

blog network

Công việc tiếp theo bạn cần làm đó là cấu hình để đăng tin lên blog này. LinksAlpha cho phép bạn có nhiều chế độ đăng tin >>> tóm tắt, 500 ký tự, 1000 ký tự, full bài viết. Ở đây tôi chọn Full bài viết.

linksalpha config

Với form trên bạn có thể điền Prepend Text (text trước mỗi bài đăng, Catergory, tags, Textlink,…) rất dễ để tạo Backlink về website.

Sau khi cấu hình xong mỗi bài viết bạn đăng lên Blog WordPress sẽ được tự động đăng lên hệ thống Blog này (có thể đăng lên status của social network – nhưng sẽ bị chỉnh link) kết hợp với Rss Poster Pro và Automatic Link Plugin là bạn đã có 1 Blog vệ tinh tự động tạo nội dung, đăng bài viết, chia sẻ bài viết.

Blog vệ tính này là 1 nhánh trong của hệ thống Linkwheel của bạn.

linkwheel

Như vậy chỉ cần tạo thêm 1,2 nhánh nữa đơn giản là setup 1 Blog wordpres, tạo tài khoản blogger, tumblr thôi. Mọi việc đăng tin, đăng bài còn lại đã có công cụ Auto làm cho bạn.

Giờ đây backlink không còn là vấn đề nữa. Với hệ thống tự động này hoàn toàn sau 6 tháng bạn sẽ có được hệ thống đến hàng triệu Backlink 1 cách dễ dàng.

 ACRO.VN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *